PHUN THÊU CHÂN MÀY THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Vượt lên các kĩ thuật phun xăm lông mày trước đây, phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc có thể tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mị như thật. Phương pháp này giúp chị em sở hữu được cặp mày ấn tượng chỉ sau 1- 1,5h. Khi máy hoạt động, kim xăm sẽ tác động vào tế bào da, đồng thời mực xăm sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi đi theo dạng sợi của lông mày chứ không phun mực lên toàn bộ chân mày tạo nên từng sợi lông mày mềm mịn, tự nhiên như thật.

phun-theu-chan-may

ƯU ĐIỂM CỦA PHUN THÊU CHÂN MÀY THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

 • Đôi lông mày sâu nét, đẹp tự nhiên:
  Phun thêu là một tiến trình làm đẹp hoàn toàn khác với xăm. Xăm đem lại kết quả là màu đậm, hoàn toàn không tự nhiên thì phun thêu theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc lại đem lại cho bạn một kết quả hoàn toàn tự nhiên, phù hơp với màu da và màu tóc.
 • Hiệu quả lâu dài: Với kỹ thuật tiên tiến tiến đòi hỏi sự chính xác tỉ mỉ tới từng mũi kim và chất liệu mực thêu có độ bền lâu sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho đôi mắt của bạn.
 • Tuyệt đối an toàn: Phun thêu chân mày theo công nghệ tiên tiến Hàn Quốc là kỹ thuật tương đối đơn giản với chất lượng màu mực có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, an toàn cho da, không bị đổi màu mực, không làm rụng lông mày, không tác dụng phụ.
 • Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡngTrong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được bôi tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

AI PHÙ HỢP VỚI PHUN XĂM MÔI THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?

 • Lông mày nhạt, thưa
 • Những người đã từng xăm lông mày hỏng

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM PHUN THÊU CHÂN MÀY AN TOÀN UY TÍN

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, 100% các bác sĩ tại Linh Linh đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, mang đến cho khách hàng kết quả và sự hài lòng tuyệt đối.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

PHUN THÊU CHÂN MÀY THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Thăm khám và tư vấn:
  Các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ sẽ thăm khám, kiểm tra, phân tích đặc điểm từng khuôn mày để giúp chọn lựa khuôn lông mày cân đối, hài hòa với khuôn mặt.
 • Làm sạch và đo vẽ dáng chân mày:
  Sau đó, vùng da xung quanh lông mày sẽ được sát khuẩn, vệ sinh sạch sẽ . Sau đó, chuyên gia phun xăm thẩm mỹ sẽ đo vẽ phác thảo đường chân mày.
 • Vô cảm bằng gây tê tại chỗ:
  Bằng mũi tiêm nhẹ nhàng, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng mà không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.
 • Tiến hành phun thêu chân màyCác chuyên gia phun xăm thẩm mỹ sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày có gắn một cây kim đặc biệt vẽ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2-0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và cũng không sưng.
 • Hướng dẫn chăm sóc: Sau khi phun thêu xong, khách hàng sẽ được bôi thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc, giữ vệ sinh đôi lông mày.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG PHUN THÊU CHÂN MÀY THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

phun-theu-long-may-customer