THU NHỎ QUẦNG VÚ

Quầng vú to, không cân xứng với bầu ngực là nỗi ám ảnh lớn đối với nhiều chị em phụ nữ, gây ra tâm lý tự ti, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng. Thấu hiểu được nhu cầu đó, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ra đời, giúp chị em sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, gợi cảm đến từng xen ti mét.

thu-nho-quang-vu

ƯU ĐIỂM CỦA THU NHỎ QUẦNG VÚ

 • Quần vú đẹp tự nhiên, cân đối:

  Bằng những thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào phần da nhiễm sắc tố giúp quầng vú được thu nhỏ một cách nhanh chóng, bầu ngực đẹp tự nhiên.
 • Kết quả vĩnh viễn: Thu nhỏ quầng vú được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm trong nghề. Các bác sĩ sẽ có sự can thiệp trực tiếp và loại bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở quầng vú. Vì vậy, đây là một trong những phương pháp mang lại kết quả vĩnh viễn, an toàn và tạo nên sự cân xứng cho quầng vú và đầu vú.
 • Tuyệt đối an toàn: Thu nhỏ quầng vú được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ uy tín được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên kết quả mang lại là tuyệt đối an toàn.
 • Không sưng, không đauPhương pháp thu nhỏ quầng vú không gây đau vì khách hàng sẽ được gây tê trước khi thực hiện. Khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không có bất kỳ biến chứng nào.

AI PHÙ HỢP VỚI THU NHỎ QUẦNG VÚ?

 • Quầng vú phì đại
 • Mong muốn cải thiện kích thước quầng vú

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM TƯ VẤN THU NHỎ QUẦNG VÚ UY TÍN

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, 100% các bác sĩ tại Linh Linh đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, mang đến cho khách hàng kết quả và sự hài lòng tuyệt đối.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

THU NHỎ QUẦNG VÚ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Thăm khám và tư vấn:
  Trước khi thực hiện thu nhỏ quầng vú, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực để đảm bảo kết quả thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.
 • Vô cảm bằng gây tê tại chỗ:
  Để đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối và không gây đau đớn cho khách hàng trong khi tiến hành, bác sĩ sẽ thực hiện sát khuẩn và gây tê cục bộ tại vùng ngực.
 • Tiến hành thu nhỏ quầng vú:
  Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch nhỏ hơn, sau đó sẽ tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa quầng vú.
 • Đóng kín vết mổ:
  Kết thúc quy trình, bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu giúp che dấu vết sẹo một cách tốt nhất..

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THU NHỎ QUẦNG VÚ