THU NHỎ NÚM VÚ

Sở hữu núm vú hồng hào, nhỏ gọn, hài hòa với quầng vú và bầu ngực như thời con gái với dịch vụ thu nhỏ núm vú – Giải pháp vàng giúp bạn lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin. Phương pháp được đánh giá cao bởi thỏa mãn 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

thu-nho-num-vu

ƯU ĐIỂM CỦA THU NHỎ NÚM VÚ

 • Khắc phục triệt để trường hợp núm vú phì đại:

  Bằng một vài kỹ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ thu nhỏ núm vú một cách nhanh chóng, giúp loại bỏ và khắc phục hoàn toàn trường hợp núm vú phì đại.
 • Kết quả duy trì vĩnh viễn: Bác sĩ sẽ thực hiện lấy bỏ một phần tổ chức da thừa của núm vú hoặc bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Chính vì vậy mà kết quả đem lại là vĩnh viễn.
 • Tuyệt đối an toàn: Kỹ thuật thu nhỏ núm vú được các bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thăm khám và tiến hành nên bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối an toàn.
 • Không xâm lấn, không đauThu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện hết sức đơn giản: Các bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, sau đó khâu các phần còn lại với nhau bằng những mũi khâu nhỏ. Vì vậy, phương pháp này không gây xâm lấn, không đau.

AI PHÙ HỢP VỚI THU NHỎ NÚM VÚ?

 • Đầu vú to
 • Núm vú phì đại

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM TƯ VẤN THU NHỎ NÚM VÚ UY TÍN

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, 100% các bác sĩ tại Linh Linh đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, mang đến cho khách hàng kết quả và sự hài lòng tuyệt đối.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

THU NHỎ NÚM VÚ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Thăm khám và tư vấn:
  Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và trao đổi về nguyện vọng của khách hàng, giúp khách hàng hiểu được đâu là giải pháp phù hợp với tình trạng của mình.
 • Vô cảm bằng gây tê tại chỗ:
  Để quá trình thực hiện khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng.
 • Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ núm vú:
  Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm. Một phương pháp khác cũng có thể áp dụng là bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Cả 2 phương pháp này đều không ảnh hưởng tới cảm giác của núm vú và bạn vẫn có thể cho con bú.
 • Đóng kín vết mổ:
  Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THU NHỎ NÚM VÚ