TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, kỹ thuật đơn giản, chỉ diễn ra trong 20 phút, giúp bạn nhanh chóng có nụ cười duyên dáng, thu hút mọi ánh nhìn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

tao-ma-lum-dong-tien

ƯU ĐIỂM CỦA TẠO MÁ LÚM CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

 • Không cần phẫu thuật:
  Công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc là công nghệ hiện đại, tiên tiến, không cần phẫu thuật, được thực hiện từ trong khoang miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.
 • Tạo má lúm đẹp tự nhiên: Để tạo được má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ Thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì thế khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cạch tự nhiên và đáng yêu cho khuôn mặt.
 • An toàn tuyệt đốiTạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong ngành Thẩm mỹ với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, tạo má lúm còn được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp nên đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.
 • Không sưng, không đauTrước khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền, bạn được gây tê nên không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.
 • Hiệu quả duy trì lâu dài: Bắt chước quá trình má lúm xảy ra tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài.

AI PHÙ HỢP VỚI TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN?

 • Nam và nữ muốn tạo má lúm
 • Nam và nữ ở nhiều độ tuổi và nhiều khuôn mặt

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC UY TÍN

Với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn, thực hiện tạo má lún đồng tiền theo quy trình đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc mang lại hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Bác sĩ xác định vị trí tạo má lúm:
  Để tạo được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như ý muốn của bạn. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền để thực hiện một cách chuẩn xác nhất.
 • Gây tê trước khi thực hiệnĐể khách hàng không cảm thấy đau hay có bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi thực hiện.
 • Tiến hành thực hiện tạo má lúm:
  Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

ma-lum-dong-tien