TẠO KHÓE MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp hoàn hảo khắc phục triệt để tình trạng mắt nhỏ, hẹp, khoảng cách 2 mắt xa nhau, giúp bạn mở rộng góc mắt, cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, quyến rũ.

tao-khoe-mat-han-quoc

ƯU ĐIỂM CỦA TẠO KHÓE MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

 • Khóe mắt trong, khóe mắt ngoài được mở rộng giúp đôi mắt to tròn, khoảng cách 2 mắt chuẩn:
  tao-khoe-mat-thu-thuat-de-co-doi-mat-to-tron-de-thuong21
  Tạo khóe mắt là kỹ thuật tương đối đơn giản, có thể tiến hành ở khóe mắt trong hoặc khóe mắt ngoài, đôi khi cần thiết phải tiến hành chỉnh hình ở cả 2 tùy thuộc vào phân độ lớn nhỏ của lớp rẻ quạt. Với bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng đường nét chuẩn đã được đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ da thừa và chỉnh hình khóe mắt chính xác tới từng milimet giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to, tròn, linh hoạt, khoảng cách 2 mắt trở về vị trí chuẩn, tầm nhìn được cải thiện….
 • Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, an toàn: Tạo khóe mắt là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay được chuyển giao trực tiếp bởi các chuyên gia Hàn Quốc. Dịch vụ tạo khóe mắt được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đảm bảo không gây xâm lấn, không biến chứng, không để lại sẹo, quy trình thực hiện đạt chuẩn đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho mọi khách hàng.
 • Không đau, không để lại sẹoTrước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ gây tê tại chỗ, vì vậy, không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Hơn nữa, sau khi kết thúc quá trình này, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ sát đường màng mắt đảm bảo không để lại sẹo xấu.
 • Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡngChỉ với 30 phút thực hiện, bạn sẽ có 1 đôi mắt đẹp hoàn hảo như ý muốn. Hơn nữa, sau khi kết thúc quá trình này bạn có thể về nhà ngay, không cần lưu trú tại bệnh viện và không mất nhiều thời gian nghi dưỡng.

AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP TẠO KHÓE MẮT THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?

 • Mắt nhỏ hẹp, có da thừa lớn ở góc mắt
 • Khoảng cách giữa 2 mắt quá rộng hoặc quá hẹp
 • Đuôi mắt ngắn, bị xếch
tao-khoe-mat-han-quoc-banner

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM TẠO KHÓE MẮT THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC UY TÍN

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Linh Linh được thực hiện bởi các bác sĩ hàng đầu Việt Nam đảm bảo mang lại cho bạn 1 đôi mắt khỏe đẹp, tự nhiên, an toàn, kết quả duy trì dài lâu.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

TẠO KHOÉ MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Thăm khám, tư vấn, đo vẽ, đánh dấu vị trí cần chỉnh hình:
  Trước khi tiến hành tạo khóe mắt, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám để nhận biết chính xác đặc điểm mắt của từng người, từ đó xác định tỉ lệ cân đối giữa 2 mắt ( thường là 3-3,6 cm) giúp các đường nét trên khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Tiếp theo, vạch ra và đánh dấu lại những đường cần tiếp xúc khi phẫu thuật. Bước này hết sức quan trọng và cần đến con mắt thẩm mỹ tinh tường của người thực hiện vì nó sẽ quyết định đến hình dáng mắt của bạn sau này.
 • Sát trùng, gây tê:
  Tiếp theo các bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê vùng mắt để đảm bảo an toàn, không đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.
 • Tiến hành tạo khóe mắt:
  cat-mi-Han-Quoc9931
  Đầu tiên bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch nhỏ dài khoảng 1-1,5 cm ở vị trí mi dưới. Sau đó, nhanh chóng cắt bỏ phần da thừa chạy ngang khóe mắt đã được đo vẽ theo tỉ lệ định trước nhằm kéo khoảng cách 2 mắt về vị trí đạt chuẩn ( 3-3.6 cm). Lúc này, nếp rẻ quạt sẽ được điều chỉnh giúp mắt to tròn hơn như ý muốn.
 • Điều chỉnh tuyến lệ và khâu vết rạchCuối cùng, bác sĩ sẽ điều chỉnh tuyến lệ và khâu vết rạch. Vết khâu được giấu khéo léo tại nếp gấp tự nhiên ở mắt đảm bảo không để lại sẹo xấu.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẠO KHOÉ MẮT HÀN QUỐC

tao-khoe-mat-thu-thuat-de-co-doi-mat-to-tron-de-thuong21