TẠO HÌNH THÀNH BỤNG THON GỌN

Tạo hình thành bụng thon gọn – Giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng da bị nhăn nheo, chạy xệ sau sinh, làm cơ bụng trở nên săn chắc.
tao-hinh-thanh-bung-thon-gon

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ TẠO HÌNH THÀNH BỤNG

 • Tạo hình thành bụng săn chắc, đẹp tự nhiên:
  Phương pháp hút mỡ, tạo hình thành bụng được các bác sĩ tiến hành cẩn trọng, tỉ mỉ và chuẩn xác, tạo bụng đẹp tự nhiên, săn chắc, thon gọn, khắc phục triệt để tình trạng bụng nhăn nheo, chảy xệ.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Tạo hình thành bụng diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau điều trị bạn chỉ phải ở lại theo dõi từ 1 – 2 ngày rồi ra về chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.
 • Tuyệt đối an toàn: Quy trình tạo hình thành bụng được các bác sĩ thực hiện với thao tác nhẹ nhàng, tiến hành trong bệnh viện có đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại, hạn chế mọi tổn thương đến cơ thể khách hàng.
 • Kết quả vĩnh viễn: Tạo thành bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hiệu quả vĩnh viễn vì các bác sĩ không chỉ loại bỏ mỡ thừa triệt để mà còn cắt bỏ vùng da chùng nhão, tiến hành căng lại da vùng bụng, ngăn ngừa sự tích tụ trở lại của mỡ cũng như không còn tình trạng da thừa, chảy xệ.

AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP TẠO HÌNH THÀNH BỤNG?

 • Người bị sa giãn thành bụng gây mất cân đối cho cơ thể
 • Người có vòng bụng to ra, dư da, nhiều mỡ thừa

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP TẠO HÌNH THÀNH BỤNG UY TÍN

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, 100% các bác sĩ tại Linh Linh đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, mang đến cho khách hàng kết quả và sự hài lòng tuyệt đối.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

TẠO HÌNH THÀNH BỤNG ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Thăm khám và tư vấn:
  Trước khi tiến hành bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng, giải thích các quy trình tiến hành tạo thành hình bụng cho khách hàng.
 • Xét nghiệm và siêu âm:
  Việc siêu âm và làm các sét nghiệm để chắc chắn rằng khách hàng đáp ứng đủ điều kiện tiến hành tạo hình thành bụng. Đồng thời, xác định đánh giá chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng vị trí mỡ thừa cần loại bỏ. Như vậy, quá trình trị liệu mới đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Gây mê tại chỗ:
  Sau khi đã khoanh vị trí mỡ thừa ở vùng eo và bụng, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê giúp cho khách hàng không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.
 • Tiến hành phẫu thuật tạo hình thành bụng:
  Tùy theo từng trường hợp, bác sĩ của bạn sẽ quyết định chỉ hút mỡ bụng nếu chỉ là tăng sinh quá mức lớp mỡ dưới da và cấu trúc da còn tốt hoặc phẫu thuật tạo hình thành bụng nếu dư da, mô dưới da lỏng lẻo, giãn rạn khắp bụng, ứ đọng mỡ nhiều.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẠO HÌNH THÀNH BỤNG