PHẪU THUẬT NÂNG, HẠ GÒ MÁ 3D CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Một gò má quá cao hay quá thấp đều ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn mặt và là dấu hiệu không tốt cho nhân duyên theo tướng số phương Đông. Vì thế, nâng hay hạ gò má trở thành nhu cầu làm đẹp mới của chị em, nhằm điều chỉnh cho khuôn mặt xinh đẹp hài hòa.

nang-ha-go-ma

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG, HẠ GÒ MÁ 3D CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

 • Khắc phục nhược điểm gò má caoTrong quá trình hạ thấp xương gò má, bác sĩ sẽ xác định xương gò má và dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó, các bác sĩ dựa vào hình ảnh 3D để nắm bắt cấu trúc khuôn mặt, xác định vùng cần chỉnh sửa và tiến hành chỉnh hình chính xác đến từng milimet, tạo đôi má đầy đặn, cân đối và hài hòa với gương mặt, giúp khắc phục triệt để tình trạng gò má cao.
 • Không để lại sẹo: Vết mổ được khéo léo giấu trong khoang miệng nên sau khi phẫu thuật hoàn toàn không nhìn thấy sẹo.
 • Tuyệt đối an toàn: Được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có chuyên môn, tay nghề vững, đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên nghành phẫu thuật hạ gò má nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau đớn, không biến chứng cho khách hàng.
 • Kết quả duy trì vĩnh viễnDo bác sĩ đã tiến hành cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống bằng máy cắt xương siêu âm nên kết quả ổn định lâu dài và duy trì vĩnh viễn.

AI PHÙ HỢP VỚI NÂNG, HẠ GÒ MÁ 3D CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?

 • Trường hợp xương gò má cao
 • Muốn sở hữu gương mặt cân đối, hài hòa

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM TƯ VẤN NÂNG, HẠ GÒ MÁ 3D THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC UY TÍN

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, 100% các bác sĩ tại Linh Linh đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, mang đến cho khách hàng kết quả và sự hài lòng tuyệt đối.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

NÂNG, HẠ GÒ MÁ 3D CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Thăm khám và tư vấn:
  Trước khi tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má cao, bác sĩ thẩm mỹ sẽ khám và kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không. Sau đó, khách hàng sẽ được chụp cấu trúc xương hàm mặt nhờ máy CT Scanner. Với phần mềm mô phỏng 3D, bạn và bác sĩ sẽ thấy được rõ các khuyết điểm trên khuôn mặt và có thể lựa chọn một khuôn mặt phù hợp nhất với mình.
 • Khám sức khỏe tổng quátBạn sẽ được kiểm tra xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má cao để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe để có thể tiến hành ca phẫu thuật..
 • Vô cảm bằng gây tê tại chỗĐể đảm bảo không gây đau đớn cho khách hàng trong khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân.
 • Tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò máSau khi gây mê, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó.
 • Đóng kín vết mổKết thúc quy trình, các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG, HẠ GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

nang-ha-go-ma-customer