PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM V-LINE HÀN QUỐC

Độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi, điều chỉnh và cố định lại dáng cằm, tạo dáng chiếc cằm hình chữ V đẹp tự nhiên. Phương pháp khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, cằm mỏng…không hài hòa, cân xứng với tổng thể gương mặt.

phau-thuat-don-cam-v-line-han-quoc

ƯU ĐIỂM CỦA ĐỘN CẰM V-LINE CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

 • An toàn tuyệt đối:
  don-cam-han-quoc1
  Kỹ thuật độn cằm V-Line Hàn Quốc được đánh giá rất an toàn vì các bác sĩ sẽ chỉ thực hiện một đường đường mổ  nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.
 • Tạo dáng cằm thon gọn: Độn cằm V-Line Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối để tạo dáng cằm thon gọn.
 • Không để lại sẹoĐộn cằm V-Line Hàn Quốc không để lại sẹo vì các bác sĩ chỉ cần mổ một đường nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Vì đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật, không để lại sẹo.
 • Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡngTrước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ giúp cho quá trình thực hiện diễn ra một cách nhẹ nhàng mà không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

AI PHÙ HỢP VỚI ĐỘN CẰM V-LINE CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?

 • Cằm lẹm
 • Cằm ngắn
 • Cằm mỏng

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM ĐỘN CẰM VLINE THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC UY TÍN

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, 100% các bác sĩ tại Linh Linh đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, mang đến cho khách hàng kết quả và sự hài lòng tuyệt đối.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

ĐỘN CẰM V-LINE CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Thăm khám và tư vấn:
  Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra , phân tích đặc điểm tình trạng cằm để lựa chọn hình thức độn cằm phù hợp.
 • Làm sạch vùng cằmTrước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn làm sạch vùng cằm một cách cẩn thận.
 • Vô cảm bằng gây tê tại chỗSau khi làm sạch, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ giúp khách hàng không hề cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.
 • Tiến hành thực hiện độn cằmTại môi dưới, bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ nhằm tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐỘN CẰM V-LINE CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

don cam khong can phau thuat 1