NÂNG MÔNG NỘI SOI

Với sự ra đời của phương pháp nâng mông nội soi, việc sở hữu cặp mông căng tròn, đẹp tự nhiên, mềm mại như thật không còn là vấn đề khó khăn. Hiện nay, phương pháp đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Linh Linh và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
phau-thuat-nang-mong-noi-soi

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MÔNG NỘI SOI

 • Nâng mông đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với cơ thể:
  Nâng mông nội soi nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu vòng 3 căng tròn, mềm mại, đẹp tự nhiên và hài hòa với cơ thể. Chất liệu độn được đặt cân đối cũng như có tỷ lệ kích thước phù hợp với các bộ phận khác của cơ thể, giúp khách hàng có được vòng 3 gợi cảm, quyến rũ.
 • Không để lại sẹo, không đau: Trong quá trình nâng mông nội soi, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ để đảm bảo kỹ thuật cũng như giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình nâng mông. Ngoài ra, việc áp dụng kỹ thuật nội soi vào phẫu thuật nâng mông giúp hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương cũng như các vết rạch mổ, vì vậy gần như không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.
 • Tuyệt đối an toàn: Với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Kết quả ổn định lâu dàiChất liệu độn mông được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ mềm mại, đẹp tự nhiên. Mặt khác, túi độn cấy ghép vào mông thường là túi ở dạng gel silicon có tính năng mềm mại và độ bền cao giúp cho kết quả nâng mông ổn định lâu dài.

AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP NÂNG MÔNG NỘI SOI?

 • Cơ mông không phát triển
 • Thiếu mỡ vùng mông

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP NÂNG MÔNG NỘI SOI UY TÍN

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, 100% các bác sĩ tại Linh Linh đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, mang đến cho khách hàng kết quả và sự hài lòng tuyệt đối.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MÔNG NỘI SOI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Thăm khám và tư vấn:
  Khách hàng được các bác sĩ thăm khám vùng mông và tư vấn về chất liệu, quy trình cũng như những điều cần lưu ý về dịch vụ nâng mông.
 • Xét nghiệm:
  Khách hàng sẽ được tiến hành khám sức khỏe tổng quát, thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo có đủ điều kiện để thực hiện nâng mông nội soi hay không.
 • Gây tê tại chỗ:
  Trước khi tiến hành nâng mông, khách hàng sẽ được gây mê để hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình nâng mông.
 • Tiến hành phẫu thuật nâng mông nội soi:
  Bác sỹ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.
  Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông.
 • Đóng kín vết mổ:
  Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh túi để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. 

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MÔNG NỘI SOI