LẤY MỠ MÍ MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa mí mắt, mang đến đôi mắt 2 mí, đẹp tự nhiên chỉ trong thời gian ngắn. Phương pháp thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay.

lay-mo-mi-mat-han-quoc

ƯU ĐIỂM CỦA LẤY MỠ MÍ MẮT TRÊN THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

 • Loại bỏ triệt để bọng mỡ, kết quả ổn định lâu dài:
  Lay-mo-mi-tren11
  Bằng dụng  cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mí mắt, điều chỉnh mí mắt hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Do vậy, phương pháp này mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, linh hoạt, hiệu quả duy trì lâu dài.
 • An toàn tuyệt đối: Đây là tiểu phẫu đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ chỉ chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt hoàn toàn không cắt rạch, không gây đau đớn, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực.
 • Không đau, không để lại sẹoKỹ thuật được tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Lấy mỡ mí mắt trên theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại với dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ túi mỡ thừa mà không để lại..
 • Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡngChỉ trong khoảng 15-30 phút, túi mỡ thừa ở mí trên đã nhanh chóng được loại bỏ một cách dễ dàng và an toàn. Đây được xem là tiểu phẫu đơn giản, không đau, không gây tổn thương, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày.

AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP LẤY MỠ MÍ MẮT TRÊN THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?

 • Mắt có bọng mỡ mí trên
 • Bọng mắt mí trên nhưng không có da nhăn mí trên
 • Mí trên nhăn và có nhiều bọng mỡ

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM LẤY MỠ MÍ MẮT THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC UY TÍN

Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp không xâm lấn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của nhãn cầu bên trong cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàngLấy mỡ mí mắt được tiến hành với thao tác đơn giản, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, không cần phải chăm sóc, nghỉ dưỡng nhiều sau phẫu thuật.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

LẤY MỠ MÍ MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Thăm khám, tư vấn:
  Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận tình trạng của khách hàng, từ đó tư vấn phương pháp phù hợp.
 • Vô cảm bằng gây tê tại chỗ:
  Tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí trên.
 • Tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên:
  cat-mi-Han-Quoc9931
  Ở ngay sát mí trên, bác sĩ sẽ khéo léo tạo một đường khá nhỏ nhằm để lộ các túi mỡ thừa. Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ túi mỡ ở phía trên mí mắt một cách an toàn và triệt để.
 • Kết thúc quá trình và đóng kín vết mổSau khi đã lấy bớt lượng mỡ thừa, các bác sĩ có thể đóng vết mổ với một hoặc hai mũi chỉ tiêu. Tuy nhiên, thường các bác sĩ sẽ không khâu mà để đường rạch tự lành.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG LẤY MỠ MÍ MẮT HÀN QUỐC

Lay-mo-mi-mat50