GỌT MẶT VLINE CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Thẩm mỹ gọt mặt V line trở thành xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đây là phương pháp phẫu thuật can thiệp phần hai góc xương hàm và cằm dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, tạo dáng mặt V line đẹp hoàn hảo trong mọi góc nhìn cho khách hàng.

got-mat-v-line-han-quoc

ƯU ĐIỂM CỦA GỌT MẶT VLINE CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

 • An toàn, thực hiện phẫu thuật chính xác từng milimet:
  got-mat-5
  Công nghệ 3D sẽ đo đạc phần xương giúp bác sĩ phẫu thuật vẽ được mô xương cần cắt bỏ chính xác tới từng milimet. Với lát cắt nhỏ đến 0.1 mm, tất cả  các cấu trúc nhỏ nhất đều có thể nhìn thấy được trên không gian ba chiều 3D.
 • Tạo dáng khuôn mặt V-line hoàn hảo, xem trước kết quả phẫu thuật: Bác sĩ thẫm mỹ sẽ phẫu thuật loại bỏ phần góc hàm 2 bên (gọt mặt vuông) bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt trái xoan tạo ra đường nét chữ V-line giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và hoàn hảo hơn.
 • Không để lại sẹoVới phẫu thuật gọt mặt 3D nội soi tạo dáng V-line thì đường mổ sẽ nằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao.
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡngGọt mặt V-line là phương pháp phẫu thuật nội soi hiện đại, không làm tổn thương các mô xung quanh, hạn chế sưng vì vậy thời gian phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh hơn so với phẫu thuật thông thường. Do vậy, khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

AI PHÙ HỢP VỚI GỌT MẶT VLINE CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?

 • Khuôn mặt góc cạnh
 • Khuôn mặt xương hàm ngắn và nhỏ
 • Khuôn mặt mập béo

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM GỌT MẶT VLINE THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC UY TÍN

Kỹ thuật gọt mặt V line tại Thẩm Mỹ Linh Linh sử dụng thành công thiết bị nội soi, có thể cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

GỌT MẶT VLINE CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Khám sức khỏe tổng quát:
  Khách hàng phải trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe do bác sĩ chỉ định để đảm bảo chắc chắn đủ tiêu chuẩn trước khi  tiến hành phẫu thuật.
 • Chụp X quang hàm mặtĐây cũng là bước khá quan trọng nhằm xác định, phân tích đặc điểm  hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa một cách chuẩn xác nhất.
 • Chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuậtNhịn ăn trước khi phẫu thuật (cách 6h), vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật, súc miệng bằng nước sát khuẩn.
 • Gây mê toàn thân: Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân cho khách hàng nhằm đảm bảo an toàn cũng như không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.
 • Tiến hành phẫu thuật:
  cat-mi-Han-Quoc9931
  Nhờ hệ thống phun nước tự động, thiết bị hiện đại này sẽ giúp việc cắt xương không gây đau hay chảy máu đồng thời, lưỡi cắt rất mỏng nên không làm tổn thương, không tạo bột xương, vết thương nhanh chóng lành, giảm nhanh tình trạng sưng nề.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG GỌT MẶT VLINE CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

got-mat-v-line