CHỮA SỤP MÍ BẨM SINH

Giờ đây, khách hàng sẽ hoàn toàn không còn lo lắng bởi tình trạng sụp mí bẩm sinh của bạn có thể được khắc phục triệt để, mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối bằng giải pháp thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc.

chua-sup-mi-mat-bam-sinh

ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT CHỮA SỤP MÍ BẨM SINH THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

 • Kỹ thuật đơn giản, an toàn:
  chinh-hinh-sup-mi-bam-sinh9
  Phương pháp chữa sụp mí bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, không để lại sẹo, không gây tổn thương, không xâm lấn. Quy trình các bước được chuẩn hóa theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc đảm bảo tính an toàn trước, trong và sau khi thực hiện.
 • Cải thiện tầm nhìn: Đây là phương pháp nhằm cải thiện chức năng cơ nâng mi trên giúp mí trên được mở rộng hơn . Do vậy, tầm nhìn mắt cũng được cải thiện.
 • Nếp mí rõ ràng, cân đốiTrước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám, phân tích đặc điểm mí mắt nhằm xác định chính xác tình trạng sụp mí sau đó đo vẽ tỉ mỉ. Bước này rất quan trọng sẽ giúp bác sĩ định hình sao cho nếp mí thật hài hòa, cân đối với khuôn mặt của từng khách hàng .
 • Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡngĐây được xem là tiểu phẫu đơn giản nên khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT CHỮA SỤP MÍ BẨM SINH THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?

 • Mi mắt sụp xuống che một phần của đồng tử mắt
 • Mắt sụp xuống đến gần trung tâm đồng tử mắt
 • Mắt sụp quá trung tâm đồng tử mắt

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT SỤP MÍ BẨM SINH THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC UY TÍN

Dịch vụ phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc đã được Trung Tâm Thẩm Mỹ Linh Linh ứng dụng thành công đem lại đôi mắt rạng ngời, tươi trẻ cho hàng ngàn khách hàng hiện nay.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

PHẪU THUẬT SỤP MÍ BẨM SINH CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Thăm khám, tư vấn:
  Sau khi tư vấn cụ thể về phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, phân tích đặc điểm tình trạng sụp mí nhằm đưa ra phương pháp phù hợp nhất đối với từng khách hàng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám nhằm phân tích tình trạng sụp mí của khách hàng để từ đó đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất .
 • Tiến hành phẫu thuật:
  cat-mi-Han-Quoc9931
  Tùy thuộc vào mức độ sụp mi nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp.
 • Kết thúc quá trình và đóng kín vết mổSau khi thực hiện xong, các bác sĩ có thể đóng vết mổ với một hoặc hai mũi chỉ tiêu. Điểm đính treo lên sẽ lẩn vào phần lông mày nên không lộ vết.
 • Hướng dẫn chăm sóc khách hàngTrước khi ra về, khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật và hẹn tái khám sau 1 tháng.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG PHẪU THUẬT SỤP MÍ BẨM SINH THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

chua-sup-mi-mat