CĂNG DA MẶT BẰNG CÔNG NGHỆ NỘI SOI

Với mong muốn làm da mặt căng mịn và nâng cao gò cơ, các chuyên gia thẩm mỹ trên Thế giới đã nghiên cứu và phát minh thành công kỹ thuật căng da mặt nội soi níu giữ nét đẹp thanh xuân của chị em phụ nữ theo thời gian, nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng.

cang-da-mat-noi-soi

ƯU ĐIỂM CỦA CĂNG DA MẶT BẰNG CÔNG NGHỆ NỘI SOI

 • Công nghệ căng da Hàn Quốc:
  Căng da mặt nội soi áp dụng công nghệ căng da mặt Hàn Quốc hiện đại giúp lấy lại khuôn mặt tươi trẻ mà tuyệt đối an toàn. Nhờ có thiết bị nội soi, cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình, do đó bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất. Vì vậy, kỹ thuật nội soi căng da mặt có độ chính xác cao.
 • Mang lại khuôn mặt trẻ trung: Các bác sĩ thực hiện căng da nội soi bằng cách kéo tổ chức mô mềm, treo lớp cân dưới da cằm, cổ vào lớp cân vùng cổ bên hoặc sau tai làm chuyển dịch vị trí da chùng phía trước sang 2 bên và ra sau, giúp cho vùng da cằm, cổ được cải thiện rõ rệt. Khuôn mặt trở nên trẻ trung, tươi tắn hơn. Không còn da chùng, nếp nhăn. Không còn tình trạng da chảy xệ.
 • Hạn chế tổn thương xâm lấnCăng da mặt bằng phương pháp nội soi là một kỹ thuật mới được cải tiến để giải quyết một số trường hợp không cần phải căng da theo phương pháp cũ. Phẫu thuật chỉ cần thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Phương pháp này không cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.
 • An toàn không gây biến chứngPhương pháp căng da mặt nội soi không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng, không gây bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện.

AI PHÙ HỢP VỚI CĂNG DA MẶT NỘI SOI?

 • Da mặt bị nhăn
 • Da mặt chảy xệ ít
 • Người trưởng thành chùng da ở độ vừa phải

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM CĂNG DA MẶT NỘI SOI THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC UY TÍN

Với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt theo quy trình đạt chuẩn nhằm mang lại hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

CĂNG DA MẶT NỘI SOI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Thăm khám, tư vấn:
  Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám vùng cần căng da và chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp. Đồng thời sẽ chỉ định làm một số xét nghiệm tổng quan để đánh giá tình trạng sức khỏe của khách hàng.
 • Vô cảm bằng cách gây têThông thường phẫu thuật nội soi sử dụng phương pháp vô cảm bằng gây tê cục bộ.
 • Thực hiện căng da mặt:
  cat-mi-Han-Quoc9931
  Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần đường rạch da khoảng 3 cm trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó, làm căng cơ mặt và kéo nâng da.
 • Kết thúc quá trình và đóng kín vết mổ:Bác sĩ tiến hành khâu vết mổ và băng bằng băng y tế chuyên dụng để đảm bảo vệ sinh cho vết mổ.
 • Hướng dẫn chăm sóc khách hàngKhách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau khi thực hiện căng da mặt nội soi để đảm bảo thời gian phục hồi nhanh chóng và có được kết quả tốt nhất.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNGCĂNG DA MẶT NỘI SOI THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

cang-da-mat-noi-soi-an-toan