BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC KHÔNG PHẪU THUẬT

Trung Tâm Thẩm Mỹ Linh Linh đã trở thành địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc tin cậy tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

bam-mi-mat-han-quoc

ƯU ĐIỂM CỦA BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC KHÔNG PHẪU THUẬT

 • Không phẫu thuậtBấm mí mắt Hàn Quốc được xem là phương pháp tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.
 • Mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối, hiệu quả lâu dài: Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại, kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên rất cân đối. Tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí đẹp tự nhiên, cân đối, hiệu quả ổn định lâu dài.
 • An toàn tuyệt đốiCông nghệ được chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn bởi phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.
 • Không đau, không để lại sẹo: Khác với phương pháp truyền thống trước đây, hoàn toàn không cắt rạch thành đường dài hết chiều dài mí mắt, bác sĩ sẽ khéo léo tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua các điểm nhấn rất nhỏ trên nếp mí. Do không cắt rạch, các điểm nhấn này sẽ nhanh chóng lành lại, hoàn toàn không để lại sẹo.
 • Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Kỹ thuật được thực hiện trong khoảng 15-20 phút . Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng  mà có thể ra về luôn trong ngày.

AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP
BẤM MÍ HÀN QUỐC?

 • Mắt 1 mí hoặc mí lót
 • Mí mắt không đều hai bên
 • Không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM BẤM MÍ HÀN QUỐC UY TÍN

Luôn không ngừng bắt kịp với xu thế hiện đại, Trung Tâm Thẩm Mỹ Linh Linh đã ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đem lại đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Tư vấn và thăm khám:
  Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ sắp thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, phân tích đánh giá lại nếp mí cũ để từ đó đưa ra đường mí mới phù hợp và cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.
 • Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo
  Bam-mi-Han-Quoc991
  Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vùng đầu mũi phải thu gọn.
 • Vô cảm bằng gây tê:
  Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ bằng một mũi tiêm nhỏ ngay tại vùng bấm mí. Khách hàng hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái mà không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.
 • Tiến hành tạo nếp mí mớiDựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc để tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn. Đồng thời, tại các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BẤM MÍ HÀN QUỐC

bam-mi-mat-han-quoc