XÓA HÌNH XĂM KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Với những tiến bộ trong công nghệ Laser, các nhà khoa học và bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất tính tới thời điểm hiện nay tại Mỹ, đã được Tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận độ an toàn và hiệu quả.

xoa-hinh-xam

ƯU ĐIỂM CỦA XÓA HÌNH XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER

 • Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng:
  Hình xăm nhanh chóng được loại bỏ hoàn toàn mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào, đồng thời, vùng da xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường. Sau khi điều trị, khách hàng trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • Không đau rát, không để lại sẹo: Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng 1064nm  và  532nm tác động tới các sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu để lấy đi những tế bào da sậm mầu đồng thời tái tạo nên những tế bào da mới, nhanh chóng làm trắng, mịn màng vùng có hình xăm, không để lạ sẹo, không đau rát.
 • Xóa xăm hiệu quả caoLaser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng ngắn và dài cho phép loại bỏ hết các hắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp trong cùng đảm bảo cho hiệu quả xóa xăm một cách nhanh chóng.
 • An toàn caoVới bước sóng chọn lọc và tính linh hoạt cao, công nghệ xóa xăm bằng laser Toning Plus được nhận định là phương pháp an toàn tuyệt đối thông qua sự kiểm duyệt khắt khe của FDA .

AI PHÙ HỢP VỚI XÓA HÌNH XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER?

 • Tất cả hình xăm với kích thước khác nhau
 • Mọi hình xăm trên cơ thể với màu mực khác nhau

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM TƯ VẤN XÓA HÌNH XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER UY TÍN

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, 100% các bác sĩ tại Linh Linh đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, mang đến cho khách hàng kết quả và sự hài lòng tuyệt đối.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

XÓA HÌNH XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Thăm khám và tư vấn:
  Trước tiên, khách hàng sẽ được thăm khám để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc thực tế của xăm hình. Từ đó, bác sỹ sẽ lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp cho việc điều trị.
 • Làm sạch vùng da cần xóa xăm:
  Để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả xóa xăm cao, trước khi xóa xăm, chuyên viên  thẩm mỹ sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần xóa xăm để tránh gây nhiễm khuẩn da khi thực hiện điều trị.
 • Bôi tê:
  Để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình xóa xăm, chuyên viên điều trị sẽ bôi thuốc tê lên bề mặt da có chứa hình xăm.
 • Thực hiện xóa xăm bằng Laser:
  Các chuyên viên thẩm mỹ điều trị trực tiếp sẽ chọn tần số laser phù hợp nhất với hình xăm, rồi dùng máy chuyên dụng sử dụng công nghệ Laser Toning Plus với đầu trị liệu cực nhỏ để chiếu tia laser
 • Bôi kem làm dịu và tái tạo da:
  Chuyên viên điều trị sẽ bôi lên vùng da vừa xóa xăm một lớp kem đặc biệt giúp làm mát da và phục hồi lại làn da tươi trẻ.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG XÓA HÌNH XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER