XÓA CHÀM BỚT BẨM SINH

Xóa chàm, bớt bẩm sinh hiệu quả công nghệ Laser – Giải pháp vàng giúp bạn xóa sạch chàm, bớt ở mọi kích thước, mức độ, cho làn da sáng mịn, tươi tắn, đẹp rạng ngời.

xoa-cham-bot-bam-sinh

ƯU ĐIỂM CỦA XÓA CHÀM BỚT BẨM SINH BẰNG CÔNG NGHỆ LASER

 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng:
  Sau điều trị, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • Không để lại sẹo: Do tính năng chọn lọc trên những tổn thương sắc tố, tia Laser này sẽ đi xuyên qua da, và chỉ tác động vào hắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia. Sự hấp thụ phân hủy, làm nhạt đi các hắc tố gây bớt, chàm mà hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau đớn.
 • Tuyệt đối an toàn: Laser YAG là thế hệ laser mới nhất hiện nay, với các bước sóng chọn lọc, hoạt động linh hoạt, an toàn hơn, và đã được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).
 • Da đồng màu, trắng sángVới các bước sóng phù hợp vào các vị trí da bị hắc tố với các xung động ngắn, nhưng cường độ cao. Tia Laser này sẽ đi xuyên qua da, và chỉ tác động vào hắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia. Sự hấp thụ phân hủy, làm nhạt đi các hắc tố gây bớt, chàm. Với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các chất bị phân hủy sẽ dần dần được đưa ra bên ngoài cơ thể.

AI PHÙ HỢP VỚI XÓA CHÀM BỚT BẨM SINH BẰNG CÔNG NGHỆ LASER?

 • Bớt đốm nâu xanh
 • Bớt màu cà phê sữa
 • Bớt màu rượu vang đỏ

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM TƯ VẤN XÓA CHÀM BỚT BẨM SINH BẰNG CÔNG NGHỆ LASER UY TÍN

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, 100% các bác sĩ tại Linh Linh đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, mang đến cho khách hàng kết quả và sự hài lòng tuyệt đối.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

XÓA CHÀM BỚT BẨM SINH BẰNG CÔNG NGHỆ LASER ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Thăm khám và tư vấn:
  Trước khi điều trị, bạn sẽ được các bác sĩ  và chuyên viên kiểm tra thăm khám, tư vấn, trao đổi và biết được tình trạng cũng như diện tích bớt và chàm  để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
 • Tiến hành soi da:
  Để xác định chính xác mức độ hư tổn, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành soi da nhằm điều chỉnh mức độ cũng như đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với từng khách hàng.
 • Điều trị bằng laserVới các xung động ngắn, nhưng cường độ cao Laser này sẽ đi xuyên qua da, và chỉ tác động vào hắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia. Sự hấp thụ nhanh năng lượng ánh sáng của tia Laser này sẽ phân hủy, làm nhạt đi các hắc tố gây bớt, chàm. Với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các chất bị phân hủy sẽ dần dần được đưa ra bên ngoài cơ thể.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG XÓA CHÀM BỚT BẨM SINH BẰNG CÔNG NGHỆ LASER