ĐIỀU TRỊ VIÊM NANG LÔNG

Điều trị viêm nang lông hiệu quả công nghệ Laser – Giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng, se khít lỗ chân lông, trị khỏi hoàn toàn viêm nang lông chỉ trong liệu trình ngắn từ 4-6 lần, đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da.

viem-nang-long

ƯU ĐIỂM CỦA ĐIỀU TRỊ VIÊM NANG LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG

 • Trị viêm nang lông hiệu quả lâu dài:
  Ánh sáng khi chiếu lên da sẽ giúp triệt tiêu khỏi vi khuẩn hình que. Nhờ hấp thụ ánh sáng lạnh, liên kết giữa các tế bào trở nên chặt chẽ hơn, chất protein collagen được tái tổng hợp và cải thiện, từ đó giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và làm giảm viêm nhiễm trong nang lông.
 • Không đau rát: Công nghệ ánh sáng còn gắn hệ thống làm lạnh tự động giúp làm dịu da trong quá trình điều trị, hoàn toàn không gây đau rát.
 • Tuyệt đối an toàn: Công nghệ điều trị viêm nang lông bằng ánh sáng đã qua kiểm duyệt nghiêm ngặt của FDA và được công nhận về độ an toàn cao và tính hiệu quả.
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡngSau điều trị, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

AI PHÙ HỢP VỚI ĐIỀU TRỊ VIÊM NANG LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG?

 • Sẩn đỏ & viêm da
 • Mụn nước chứa đầy mủ vỡ ra và đóng vảy
 • Các cụm bướu nhỏ màu đỏ phát triển xung quanh nang lông

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ VIÊM NANG LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG UY TÍN

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, 100% các bác sĩ tại Linh Linh đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, mang đến cho khách hàng kết quả và sự hài lòng tuyệt đối.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

ĐIỀU TRỊ VIÊM NANG LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Thăm khám và tư vấn:
  Dựa vào tình trạng, mức độ viêm nang lông của từng khách hàng, sau khi thăm khám, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.
 • Vệ sinh vùng da cần điều trị viêm nang lông:
  Bước này sẽ giúp làm sạch vùng da cần điều trị, tạo độ thông thoáng cho lõ chân lông , loại bỏ hiệu quả các lớp dày sừng khô cứng.
 • Bôi gel lên vùng điều trị:
  Bước tiếp theo, các chuyên viên sẽ bôi một lớp gel trong suốt giúp làm mát lạnh vung da cần điều trị .Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị
 • Tiến hành điều trị viêm nang lôngCác chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số bước sóng sao cho phù hợp với từng trường hợp khách hàng.  Ánh sáng với năng lượng phù hợp tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nang lông. Đồng thời làm sạch và sát khuẩn toàn bộ nang lông và triệt tiêu những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm da mịn màng hơn.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ VIÊM NANG LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG