TRỊ TÀN NHANG HIỆU QUẢ

Laser Toning giúp điều trị tàn nhang an toàn, không đau rát, không để lại sẹo, tàn nhang loại bỏ hoàn toàn chỉ sau một lần điều trị đầu tiên, làn da sáng mịn màng sau điều trị. Laser Toning chính là giải pháp trị tàn nhang hoàn hảo, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, được hàng ngàn khách hàng lựa chọn sử dụng.

tri-tan-nhang

ƯU ĐIỂM CỦA TRỊ TÀN NHANG BẰNG CÔNG NGHỆ LASER

 • Làn da sáng mịn màng:
  Tùy vào từng loại da, mức độ tàn nhang của từng khách hàng bác sĩ sẽ lựa chọn mức năng lượng laser phù hợp để vừa đảm bảo sắc tố tàn nhang bị loại bỏ hoàn toàn, vừa giúp thu nhỏ lỗ chân lông vừa giúp da sáng mịn màng.
 • Không để lại sẹo: Trong quá trình điều trị khách hàng sẽ được bôi tê lên vùng da điều trị giúp bạn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và không có cảm giác đau rát khi điều trị. Bên cạnh đó, Laser Toing giúp da mịn màng, không để lại sẹo sau khi điều trị.
 • Tuyệt đối an toàn: Trị tàn nhang bằng Laser Toning được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tiến hành theo quy trình đạt chuẩn nhằm đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
 • HIệu quả dài lâu: Laser Toning giúp trị tàn nhang cho hiệu quả lâu dài. Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang, ngăn chặn khả năng tàn nhang tái xuất hiện trở lại.
 • Loại bỏ tận gốc tàn nhang sau một lần điều trịVới cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hắc sắc tố gây tàn nhang hấp thu ánh sáng Laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài, các sắc tố tàn nhang sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi về mặt da.

AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP TRỊ TÀN NHANG CÔNG NGHỆ LASER?

 • Nam & nữ bị tàn nhang
 • Bị nám sâu

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM TƯ VẤN TRỊ TÀN NHANG CÔNG NGHỆ LASER UY TÍN

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, 100% các bác sĩ tại Linh Linh đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, mang đến cho khách hàng kết quả và sự hài lòng tuyệt đối.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

TRỊ TÀN NHANG CÔNG NGHỆ LASER ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Thăm khám và tư vấn:
  Bác sĩ tiến hành thăm khám và soi da cũng như đánh giá tình trạng tàn nhang của khách hàng, từ đó tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất.
 • Vệ sinh vùng da điều trị:
  Trước khi tiến hành điều trị, các chuyên viên sẽ sát khuẩn và làm sạch vùng da điều trị để quá trình hấp thụ các bước sóng đạt hiệu quả cao hơn.
 • Bôi tê lên vùng da trước khi điều trị:
  Việc bôi tê được thực hiện trước khi tiến hành chiếu laser khoảng từ 30–45 phút để thuốc tê ngấm đều, giúp cho quá trình điều trị khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau rát mà hoàn toàn thoải mái.
 • Tiến hành điều trị tàn nhang bằng Laser:
  Tùy vào từng loại da, mức độ tàn nhang của từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ lựa chọn mức năng lượng laser phù hợp để vừa đảm bảo sắc tố tàn nhang bị loại bỏ một cách triệt để, tận gốc, vừa đảm bảo sự an toàn cho da vùng điều trị.
 • Bôi kem dưỡng da:
  Bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc da và bôi kem dưỡng tái tạo da để làn da nhanh chóng phục hồi sau điều trị.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRỊ TÀN NHANG CÔNG NGHỆ LASER