TRỊ RẠN DA HIỆU QUẢ

Rạn da là vấn đề thường gặp đối với nhiều chị em phụ nữ. Dưới nhiều nguyên nhân khác nhau: sinh nở, da bị co giãn bất thường… tình trạng rạn da càng trở nên nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên, vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết bằng công nghệ Laser.

tri-ran-da

ƯU ĐIỂM CỦA TRỊ RẠN DA BẰNG LASER

 • Nhanh chóng:
  Laser phát ra các tia cực nhỏ nhờ hệ thống máy quét chiếu xuống da giúp tái tạo lớp biểu bì và tăng sinh tế bào trẻ hóa da. Chất lượng các chùm tia phát ra cực kỳ ổn định và đồng nhất, mang lại kết quả trị liệu an toàn và chính xác. Kích thước chùm tia giúp giảm tối thiểu nguy cơ PIH và rút ngắn thời gian điều trị mang lại hiệu quả nhanh chóng.
 • Xóa bỏ hiệu quả vết rạn da: Sử dụng công nghệ vi điểm, thiết bị laser cho phép ứng dụng chức năng “scan” một cách hữu ích nhất, tác động đủ sâu với mức năng lượng đủ mạnh mang lại sự phục hồi, tái tạo lớp cơ chun. Công nghệ laser kết hợp với công nghệ RF giúp điều trị một các hiệu quả các vết rạn da đồng thời làm da săn chắc trở lại.
 • Tuyệt đối an toàn: Đây là kỹ thuật dùng ánh sáng Laser chiếu vào vùng da cần điều trị và không có bất kỳ sự can thiệp, hay xâm lấn nào khi điều trị và được FDA đánh giá là an toàn và thân thiện với mọi loại da.

AI PHÙ HỢP VỚI TRỊ RẠN DA BẰNG CÔNG NGHỆ LASER?

 • Bị rạn da ở chân
 • Bị rạn da ở bụng

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM TƯ VẤN TRỊ RẠN DA BẰNG CÔNG NGHỆ LASER UY TÍN

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, 100% các bác sĩ tại Linh Linh đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, mang đến cho khách hàng kết quả và sự hài lòng tuyệt đối.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

TRỊ RẠN DA BẰNG CÔNG NGHỆ LASER ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Thăm khám và tư vấn:
  Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám nhằm xác định tình trạng rạn da trên da sau đó, trao đổi cụ thể nhằm đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
 • Bôi tê vùng da điều trị:
  Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ sát khuẩn sau đó bôi tê vùng da cần điều trị.
 • Tiến hành điều trị rạn da:
  Bác sĩ sẽ sử dụng Laser kết hợp với công nghệ RF chiếu vào vùng rạn da làm da săn chắc trở lại, bằng việc tái tạo collagen của da, giúp trị rạn hiệu quả mang lại làn da mịn màng cho khách hàng.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRỊ RẠN DA BẰNG CÔNG NGHỆ LASER