TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN BẰNG CÔNG NGHỆ OXY-LED

Công nghệ Oxy – Led – Giải pháp pháp hoàn hảo trị mụn đầu đen tận gốc, trực tiếp phá vỡ nhân cồi mụn, mang đến cho bạn gương mặt trắng hồng rạng ngời mà không còn lo lắng mụn đầu đen hay những thâm sẹo do mụn gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ.

tri-mun-dau-den

ƯU ĐIỂM CỦA TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN

 • Trị mụn đầu đen hiệu quả:
  Trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy – Led sẽ giúp trị mụn hiệu quả vì trong quy trình điều trị mụn, ánh sáng Led sẽ tác động trực tiếp vào mụn và triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn nên mụn đầu đen sẽ được loại bỏ hiệu quả hoàn toàn.
 • Kết quả trị mụn đầu đen lâu dài:Sau điều trị mụn bằng Oxy-Led, mụn đầu đen sẽ được loại bỏ một cách hoàn toàn và nhanh chóng vì Oxy-Led sẽ tác động trực tiếp vào nguồn sinh sản mụn để phá vỡ nhân mụn, giúp mụn được triệt tiêu hoàn toàn và kết quả duy trì được lâu dài.
 • Tuyệt đối an toàn: Điều trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led là phương pháp an toàn nhất hiện nay bởi trong quy trình điều trị, Oxy-Led chỉ tác động vào vùng da mụn để loại bỏ mụn đầu đen mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh khác. Ngoài ra, với trình độ tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ cùng trang thiết bị hiện đại, khách hàng có thể yên tâm về quy trình điều trị mụn an toàn tuyệt đối.
 • Không tái phátTrong điều trị mụn bằng Oxy – Led, công nghệ Oxy Jet sẽ giúp cung cấp Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ sâu bên trong và ngăn ngừa mụn tái phát. Không chỉ vậy, sau điều trị, làn da mụn cũng được căng mịn trở lại mà không còn vết thâm hay sẹo mụn.

AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN?

 • Có vết thâm mụn
 • Bị mụn đầu đen lâu năm

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN UY TÍN

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, 100% các bác sĩ tại Linh Linh đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, mang đến cho khách hàng kết quả và sự hài lòng tuyệt đối.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

PHƯƠNG PHÁP TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Thăm khám và tư vấn:
  Trước khi điều trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led, bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám với từng trường hợp khách hàng cụ thể để xác định liệu trình điều trị phù hợp cho từng khách hàng.
 • Rửa mặt và sát khuẩn vùng da điều trị:
  Tiếp theo, chuyên viên điều trị mụn sẽ rửa mặt và tiến hành sát khuẩn vùng da điều trị cho khách hàng để khách hàng đạt được kết quả cao nhất sau điều trị.
 • Thẩm thấu tinh chất I Peel:
  Chuyên viên điều trị sẽ tiến hành thẩm thấu tinh chất I Peel vào sâu dưới da giúp thanh lọc da và tẩy tế bào chết hiệu quả. Ngoài ra, tinh chất I Peel cũng sẽ giúp làm giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa và giúp diệt vi khuẩn gây mụn một cách hiệu quả.
 • Sử dụng công nghệ Oxy Jet:
  Chuyên viên điều trị sẽ sử dụng công nghệ Oxy-Jet cung cấp Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp cho da khỏe từ sâu bên trong, đồng thời làm sáng mịn da bề mặt.
 • Sử dụng công nghệ ánh sáng đơn sắc:
  Sau khi tác động Oxy-Jet vào sâu dưới da, các chuyên viên điều trị sẽ dùng ánh sáng Led để tác động trực tiếp vào mụn đầu đen giúp triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn và tiêu diệt mụn hiệu quả, an toàn.
 • Kết thúc:
  Kết thúc quy trình trị mụn bằng Oxy-Led, bạn sẽ được các chuyên viên điều trị bôi kem và đắp mặt nạ dưỡng da giúp da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong. Đây cũng là bước cần thiết để tăng cường dưỡng chất cho da, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da, đẩy nhanh quá trình tự làm lành của cơ thể và phục hồi tổn thương da.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN