TẨY NỐT RUỒI BẰNG CÔNG NGHỆ LASER

Tẩy nốt ruồi nhanh chóng bằng Laser siêu xung – Giải pháp hoàn hảo giúp bạn xóa sạch nốt ruồi ở mọi kích thước, mức độ, đảm bảo an toàn, không gây đau rát, tổn thương cho da, thực hiện đơn giản chỉ trong 5 phút.

tay-not-ruoi

ƯU ĐIỂM CỦA TẨY NỐT RUỒI BẰNG LASER

 • Hiệu quả nhanh:
  Những ánh sáng siêu xung có trong công nghệ Laser với khả năng định vị tổn thương cực kỳ chính xác, tia laser mỏng, cùng với khả năng khống chế tia đúng độ sâu vào trong da ở lớp biểu bì và mô liên kết sẽ nhanh chóng tác động vào các hắc tố và nhẹ nhàng loại bỏ tận gốc chúng mang lại hiệu quả cao.
 • Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Tẩy nốt ruồi là một trong những kỹ thuật đơn giản, hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu .Sau điều trị, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • Tuyệt đối an toàn: Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser được xem là giải pháp an toàn nhất hiện nay. Đây là công nghệ đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA )  kiểm duyệt và chứng nhận tính an toàn cao.
 • Tái tạo da không để lại sẹoVới bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng. Đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh colagen trong lớp bì làm đầy dần các vết lõm trên da.

AI PHÙ HỢP VỚI TẨY NỐT RUỒI BẰNG CÔNG NGHỆ LASER?

 • Nam & nữ bị nốt ruồi loại dày nhô lên khỏi bề mặt da
 • Nam & nữ bị nốt ruồi phẳng, dẹt có nhiều màu sắc

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM TƯ VẤN TẨY NỐT RUỒI BẰNG CÔNG NGHỆ LASER UY TÍN

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, 100% các bác sĩ tại Linh Linh đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, mang đến cho khách hàng kết quả và sự hài lòng tuyệt đối.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

TẨY NỐT RUỒI BẰNG CÔNG NGHỆ LASER ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Thăm khám và tư vấn:
  Khách hàng sẽ được các chuyên gia điều trị thẩm mỹ da đầu ngành thăm khám  kiểm tra , chẩn đoán chính xác tình trạng nốt ruồi hiện tại và đưa ra hướng điều trị phù hợp.
 • Vệ sinh vùng nốt ruồi cần tẩy:
  Trước khi chiếu tia laser, bác sĩ sẽ làm sạch vùng da điều trị đảm bảo vệ sinh an toàn trước, trong và sau điều trị.
 • Chiếu ánh sáng Laser tẩy nốt ruồiBác sĩ sẽ tiến hành sử dụng laser để đốt nốt ruồi. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng thuốc sát khuẩn chấm vào vùng da vừa điều trị và chỉ định dùng kháng sinh chống bội nhiễm trùng nếu cần.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẨY NỐT RUỒI BẰNG CÔNG NGHỆ LASER