TRỊ SẸO THÂM HIỆU QUẢ

Trị sẹo thâm hiệu quả triệt để bằng công nghệ Peeling – Giải pháp sử dụng 100% tinh chất từ thiên nhiên, giúp bạn xóa sạch các vết sạm da, cho da trở nên sáng mịn, đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ cho da.

tri-seo-tham

ƯU ĐIỂM CỦA TRỊ SẸO THÂM BẰNG E-LIGHT VÀ TINH CHẤT PEELING

 • Hiệu quả trị sẹo tới 95%:
  Công nghệ ánh sáng New Elight và tinh chất Peeling sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn. Sau khi điều trị bằng công nghệ ánh sáng New E-light hiệu quả trị sẹo lên đến 95%, sau liệu trình ngắn là bạn có thể hoàn toàn xóa bỏ nỗi lo về sẹo.
 • Làn da trắng sáng: Trị sẹo thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light vừa giúp trị sẹo hiệu quả vừa cung cấp dưỡng chất phục hồi, tái tạo lại vùng da bị sẹo, giúp làn da trở nên mịn màng trắng sáng.
 • Tuyệt đối an toàn: Tạo cằm chẻ là phương pháp khá đơn giản, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện . Mặt khác, tạo cằm chẻ được tiến hành tuần tự theo một quy trình đạt chuẩn nên đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.
 • Không làm tổn thương các tế bào xung quanhCơ chế tác động của công nghệ ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Đặc biệt, công nghệ này kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng E –light SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị mà không phát tán ra các mô và da xung quanh.

AI PHÙ HỢP VỚI TRỊ SẸO THÂM BẰNG E-LIGHT & PEELING?

 • Nam & nữ bị sẹo thâm
 • Sẹo thâm diện tích ít & nhiều

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM TƯ VẤN TRỊ SẸO THÂM UY TÍN

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, 100% các bác sĩ tại Linh Linh đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, mang đến cho khách hàng kết quả và sự hài lòng tuyệt đối.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

TRỊ SẸO THÂM BẰNG E-LIGHT VÀ PEELING ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Thăm khám và tư vấn:
  Khách hàng sẽ được các bác sỹ thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện trị liệu.  Bác sĩ sẽ giúp khách hàng lựa chọn phương pháp điều trị  phù hợp với tình trạng sẹo thâm của mình.
 • Tiến hành điều trị bằng 2 phương pháp:
  Bác sĩ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị, sau đó chiếu ánh sáng New Elight điều trị cho khách hàng. Sau cùng, bác sĩ sẽ sử dụng loại kem dưỡng chuyên biệt làm đẹp và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da.
  Sau khi được thăm khám và tư vấn để xác định mức độ tình trạng sẹo thâm, bạn sẽ được các chuyên viên đắp tinh chất lên vùng da bị sẹo thâm, để từ 7-10 phút cho tinh chất ngấm sâu vào bên trong da. Thực hiện chườm đá lên vùng da được đắp tinh chất. Khi điều trị, màu thâm của sẹo  trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da, mờ dần, giúp da sáng mịn.
 •  Thoa kem dưỡng daTiến hành thoa các dưỡng chất cần thiết, để cung cấp các dưỡng chất tái tạo lại làn da đẹp sạch mụn.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRỊ SẸO THÂM BẰNG E-LIGHT VÀ PEELING