TRỊ SẸO MỤN HIỆU QUẢ

Điều trị sẹo mụn nhanh chóng, an toàn – Giải pháp hoàn hảo giúp bạn trị sạch sẹo, cho làn da sáng mịn chỉ trong thời gian ngắn, không gây đau đớn, bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất.

tri-seo-mun

ƯU ĐIỂM CỦA TRỊ SẸO MỤN BẰNG CÔNG NGHỆ KIM LĂN

 • Sẹo lõm, sẹo rỗ được làm đầy tự nhiên:
  Công nghệ này giúp cho bạn cải thiện được nhanh chóng tình trạng sẹo mụn, những mũi kim lăn sẽ gây ra những “tổn thương giả mạo” giúp kích thích quá trình tự làm lành vết thương, nuôi dưỡng kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen, giúp đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm một cách tự nhiên.
 • Làn da sáng mịn: Khi thực hiện lăn kim vùng da bị sẹo xong, bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy các dưỡng chất cần thiết vào sâu dưới vùng da điều trị. Các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da giúp tái tạo và làn da trở nên sáng mịn tự nhiên.
 • Tuyệt đối an toàn: Công nghệ kim lăn được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là công nghệ trị sẹo mụn rất an toàn, thân thiện với mọi loại da, đặc biệt là không có tác dụng phụ, không  sử dụng những hóa chất độc hại  đến làn da.
 • Hiệu quả tới 80-90%, nhanh chóngCơ chế trị sẹo của công nghệ kim lăn là tạo ra những “tổn thương giả mạo” để kích thích vết sẹo tự làm lành vết thương, tăng sinh collagen và kích thích tái tạo các tế bào da, nhanh chóng lấp đầy những vết lõm, sẹo rỗ hiệu quả.

AI PHÙ HỢP VỚI TRỊ SẸO MỤN BẰNG CÔNG NGHỆ KIM LĂN?

 • Nam, nữ bị sẹo lõm, sẹo rỗ do mụn
 • Bị sẹo thâm

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM TƯ VẤN TRỊ SẸO MỤN BẰNG CÔNG NGHỆ KIM LĂN UY TÍN

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, 100% các bác sĩ tại Linh Linh đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, mang đến cho khách hàng kết quả và sự hài lòng tuyệt đối.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

TRỊ SẸO MỤN BẰNG CÔNG NGHỆ KIM LĂN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Thăm khám và tư vấn:
  Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám trực tiếp vùng da bị sẹo mụn để xác định tình trạng sẹo và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cho bạn.
 • Tiến hành sát khuẩn:
  Bạn sẽ được các chuyên viên tiến hành sát khuẩn để tránh nhiễm khuẩn da trong quá trình điều trị.
 • Thực hiện thao tác lăn kim:
  Thực hiện thao tác lăn kim vùng da sẹo theo trình tự: lăn vùng trán đầu tiên tiếp đến là lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, nhân trung và cằm. Lăn đều tay theo thứ tự từ trán đến cằm.
 • Bôi kem dưỡng da:
  Cuối cùng bạn sẽ được các chuyên viên thoa kem dưỡng da có chứa các dưỡng chất cần thiết, để tái tạo lại làn da hiệu quả.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRỊ SẸO MỤN BẰNG CÔNG NGHỆ KIM LĂN