TRỊ SẸO LỒI AN TOÀN HIỆU QUẢ

Trị sẹo lồi tận gốc, nhanh chóng bằng công nghệ Laser – Giải pháp trị sẹo lồi hiệu quả, xóa sạch sẹo ở mọi kích thước, mức độ, cho làn da sáng mịn, đồng màu. Công nghệ đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn.

tri-seo-loi

ƯU ĐIỂM CỦA TRỊ SẸO LỒI HIỆU QUẢ

 • Hiệu quả tái tạo da hoàn hảo:
  Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Fractional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ giúp da trở nên săn chắc, mềm mại hơn sau điều trị.
 • Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến: Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional  là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, giúp xóa sẹo lồi an toàn, nhanh chóng, hiệu quả mà không cần phẫu thuật.
 • Tuyệt đối an toàn: Công nghệ Laser Co2 Fractional được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi và được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi điều trị.
 • Xóa sẹo lồi hiệu quả nhanh chóngCông nghệ Laser CO2 Fractional là giải pháp xóa sẹo lồi hoàn hảo cho hiệu quả nhanh chóng. Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Công nghệ trị sẹo này hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng.

AI PHÙ HỢP VỚI TRỊ SẸO LỒI BẰNG LASER?

 • Nam, nữ bị sẹo lồi
 • Sẹo lồi ở mọi vùng trên cơ thể

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM TƯ VẤN TRỊ SẸO LỒI BẰNG LASER UY TÍN

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, 100% các bác sĩ tại Linh Linh đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, mang đến cho khách hàng kết quả và sự hài lòng tuyệt đối.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

TRỊ SẸO LỒI BẰNG LASER ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Thăm khám và tư vấn:
  Trước khi điều trị, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để nắm được tình hình và kích cỡ của vết sẹo, từ đó xác định được phương pháp chữa trị thích hợp.
 • Làm sạch vùng da bị sẹo và tiến hành gây tê:
  Sau khi thăm khám và xác định phương pháp điều trị thích hợp, bạn sẽ được làm sạch vùng da điều trị và được tiến hành gây tê trước khi điều trị.
 • Tiến hành điều trị:
  Khi sẹo nằm ở những vị trí phức tạp như đầu, mặt, cổ, cánh tay… phải sử dụng đến kĩ thuật giãn da. Để có da ghép, bác sĩ không cắt ở nơi khác mà đặt một túi nước dưới da bên cạnh vết sẹo, sau đó bơm nước vào dần dần. Da ở đó sẽ phát triển giãn ra cho đến khi đủ ghép, được gọi là kỹ thuật giãn da. Tiếp theo, bác sĩ chuyển một vạt da cơ có mạch nuôi (như ở đùi và cánh tay, sau lưng) lên vùng có sẹo lớn, nối các mạch máu bằng kỹ thuật vi phẫu.
 • Bôi kem dưỡng da sau điều trị Các chuyên viên sẽ giúp bạn thoa kem dưỡng giúp tái tạo vùng da điều trị để da phục hồi nhanh chóng.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRỊ SẸO LỒI BẰNG LASER