TRỊ NÁM MẢNG HIỆU QUẢ

Mesotherapy được các chuyên gia da liễu trên thế giới đánh giá là giải pháp trị nám mảng thông minh mang lại hiệu quả tối ưu cũng như đảm bảo mức độ an toàn cho mọi loại da.

tri-nam-mang

ƯU ĐIỂM CỦA TRỊ NÁM DA MẢNG CÔNG NGHỆ CAO

 • Liệu trình ngắn, tiết kiệm thời gian chi phí:
  Trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy giúp khách hàng điều trị nám da một cách nhanh chóng giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí điều trị.
 • Đặc trị nám mảng hiệu quả: Công nghệ Mesotherapy sử dụng một thiết bị chuyên dùng để đưa dung dịch thuốc với liều lượng nhỏ vào ngay bên dưới lớp da, trên một diện rộng, tác động trực tiếp vào những nơi cần trị liệu. Mesotherapy được các chuyên gia coi là lựa chọn tốt nhất nhằm hỗ trợ tối đa cho việc chữa nám mảng, thúc đẩy nhanh liệu trình điều trị nám da.
 • Tuyệt đối an toàn: Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị Mesotherapy và máy Mesoderm để đưa tinh chất và thuốc Mesologica  để đưa thuốc vào sâu bên trong da. Chính các tinh chất và thuốc sẽ đi sâu vào trong da làm nhiệm vụ ức chế nám và làm bong chân nám một cách nhẹ nhàng không gây đau rát và đặc biệt an toàn đối với làn da trong và sau quá trình điều trị.
 • Công nghệ thẩm mỹ da hàng đầuTrị nám da mảng bằng công nghệ Mesotherapy là phương pháp trị nám da tiên tiến, hiện đại giúp loại bỏ nám da an toàn, hiệu quả vượt trội. Công nghệ kép Aqua Mesotherapy gồm máy Mesoderm và thuốc đặc trị Mesologica là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong chữa trị nám da. Hình thức hoạt động giống như một  dòng điện nhỏ giúp đưa tinh chất cùng thuốc đặc trị vào sâu bên trong da.

AI PHÙ HỢP VỚI TRỊ NÁM MẢNG?

 • Bị nám mảng ở các vùng da khác
 • Bị nám mảng trên mặt

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LINH LINH

TRUNG TÂM TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP TRỊ NÁM MẢNG UY TÍN

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, 100% các bác sĩ tại Linh Linh đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, mang đến cho khách hàng kết quả và sự hài lòng tuyệt đối.

CUP-800

 

GỌI TƯ VẤN 24/24: 0912.515.213

HOẶC

LIÊN HỆ / GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN

PHƯƠNG PHÁP TRỊ NÁM MẢNG ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 • Thăm khám và tư vấn:
  Trước khi tiến hành điều trị, các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.
 • Làm sạch vùng da trước điều trị:
  Chuyên viên điều trị da sẽ tiến hành làm sạch mặt với 2 công đoạn rửa mặt và tẩy da chết với các loại kem trị nám và sữa rửa mặt trị nám.
 • Massage da:
  Các chuyên viên tiến hành các thao tác massage nhẹ để kích thích mở các tế bào và thư giãn cho da trước khi tiến hành điều trị.
 • Tiến hành chữa nám da bằng thiết bị Mesotherapy:
  Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị Mesotherapy và máy Mesoderm để đưa tinh chất và thuốc Mesologica  để đưa thuốc vào sâu bên trong da. Chính các tinh chất và thuốc sẽ đi sâu vào trong da làm nhiệm vụ ức chế nám và làm bong chân nám hoàn toàn.
 • Bôi kem dưỡng da sau điều trị:
  Các chuyên viên chăm sóc sẽ giúp bạn thoa kem dưỡng và kem chống nắng để bảo vệ da. Sau khi hoàn tất quy trình điều trị bạn có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường mà không cần phải kiêng cữ quá nhiều. Tuy nhiên, cần tuân thủ theo đúng chế độ chăm sóc sau điều trị của bác sĩ để có thể có được kết quả tốt nhất.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRỊ NÁM MẢNG BẰNG MESOTHERAPY